Giá thuê Tivi tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, dịch vụ cho thuê Tivi đã trở lên phổ biến từ các hội nghị, hội thảo quốc tế, các triển lãm, hội chợ đến các chương trình đào tạo. Bên cạnh những đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê như Tân Việt, có thêm nhiều đơn vị khác cung cấp dịch vụ, mỗi đơn vị có những dịch vụ với chất lượng khác nhau với mức giá khác nhau. Do vậy khi có nhu cầu thuê Tivi quý vị cần cân nhắc lựa chọn chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu trước khi quan tâm tới giá dịch vụ. Đối với các sự kiện mang tính quan trọng thì quý vị nên chọn các đơn vị có uy tín, có nhiều kinh nghiệm như Tân Việt bởi các lý do:

1. Giải pháp tối ưu, hiệu quả: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, chúng tôi tích luỹ được kinh nghiệm, lường trước được các tình huống có thể xảy ra và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định nhất.

2. Thiết bị đồng bộ, hoạt động tốt: Chúng tôi luôn cung cấp thiết bị đồng bộ, cấu hình cao với số lượng lớn

3. Giá dịch vụ luôn thấp nhất: Giá dịch vụ được cấu thành bởi chất lượng thiết bị, các dịch vụ kèm theo do đó khi so sánh giá dịch vụ quý vị nên cân nhắc kèm theo chất lượng dịch vụ kèm theo. Tân Việt cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức giá đáp ứng các yêu cầu khác nhau, từ yêu cầu đơn giản đến các yêu cầu phức tạp nhất, và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đáp ứng đúng, đủ và tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Không giống như một số đơn vị để tăng tinh cạnh tranh thường báo giá với giá rẻ nhưng khi cung cấp dịch vụ với chất lượng không đúng yêu cầu. Ví dụ: Họ thường báo giá với kích thước màn hình nhất định nhưng khi triển khai thực hiện thường cung cấp các màn hình có kích thước nhỏ hơn. . . .

Do vậy, khi có nhu cầu thuê Tivi quý vị cần nêu rõ yêu cầu của mình như kích cỡ màn hình, phương án kết nối, lắp đặt, vận hành . . . sau đó mới tính đến giá dịch vụ.

Đối với Tân Việt, khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng một cách tối ưu nhất, cam kết cung cấp đúng chất lượng dịch vụ đã tư vấn với mức giá luôn thấp nhất.

Hãy gọi ngay chúng tôi khi quý vị cần thuê Tivi.

Liên hệ: 024.33.955.666 Hotline: 0902.135.186

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê Tivi LCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>