Cho thuê cây nước nóng – lạnh

Cây nước nóng – Lạnh

Cây nước nóng – lạnh là một trong những đồ gia dụng hữu ích và đã trở nên phổ biến với sinh hoạt hàng ngày của các gia đình và văn phòng bới sự tiện dụng của nó trong việc cung cấp nước nóng, nước mát cho nhu cầu sinh hoạt của con người. Nó được thiết kế sản xuất để thay thế cho ấm đun nước vừa phức tạp vừa không an toàn để cung cấp nước nóng. Thay thế cho tủ các bình giữ nhiệt để cung cấp nước mát. Bên cạnh cung cấp nước nóng và nước mát, Cây nước nóng lạnh còn là một vật dụng để trang trí nội thất mang lại sự sang trọng cho không gian của bạn. Có 2 dạng cây nước nóng lạnh.

        – Cây nước sử dụng bình úp khi đó úp trực tiếp bình nước lên trên để cấp nước cho cây nước, Dạng này đơn giản hơn, giá thành rẻ hơn tuy nhiên có điềm yếu là tính thẩm mỹ không cao nên xu hướng người dùng chuyển dần sang dạng bình hút.

        – Cây nước bình vòi hút: Sử dụng một máy bơm nhỏ để hút nước từ trong bình để cấp nước cho cây nước. Bình nước được thiết kế để trong thân bình, với loại này sử dụng dễ dàng, không bị rơi vãi nước khi thay bình và đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt.

Cây nước nóng lạnh đối với gian hàng trong triển lãm – Hội chợ

Ở các triển lãm – Hội chợ, một số gian hàng với mong muốn phục vụ khách tham quan tốt như cung cấp trà, cafe . . . nên có nhu cầu sử dụng cây nước nóng – lạnh. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Tân Việt cung cấp dịch vụ cho thuê Cây nước nóng lạnh phục vụ cho các gian hàng tại hội chợ, triển lãm.

Loại cây nước nóng lạnh Tân Việt cho thuê là Cây nước loại bình hút của thương hiệu nổi tiếng Karofi mới 98% đẹp, sang trọng. Không như một số đơn vị khác sử dụng cây nước đời cũ, bình úp kém sang.

Một số thông số cơ bản:

Cho thue cay nuoc nong Cho thuê cây nước nóng   lạnhCho thue cay nuoc nong 1 Cho thuê cây nước nóng   lạnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Kiểu loại: Cây nước nóng bình hút

– Hãng sản xuất: Karofi

– Số vòi lấy nước: 03 Vòi

  Trong đó:  01 -Vòi nước nóng

                       01 – Vòi nước mát

                       01 – Vòi nước bình thường

 – Tình trạng: Mới 98%

 – Màu sắc: Màu trắng sang trọng

 

Liên hệ:

Quý vị cần thuê cây nước nóng lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 024.33.955.666 Hotline: 0902.135.186

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách!

Trân trọng!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>