Cho thuê màn ghép

Dịch vụ cho thuê màn hình ghép LCD tại Hà Nội.

Màn hình LCD ghép là màn hình hiển thị LCD được ghép lại với nhau thành màn hình lớn, với đặc điểm cho độ phân giải Full HD, 4K do đó thể hiện được chi tiết được hiển thị trên đó.

So sánh giữa màn LCD ghép và màn LCD thông thường:

Giống nhau: Sử dụng công nghệ hiển thị LCD với tấm nền được chiếu sáng LED do đó nó tối ưu được màu sắc, độ phân giải cao, độ tương phản cao thể hiện rõ nét chi tiết của hình ảnh, cho hình ảnh sống động, trung thực.

Khác nhau: Về bản chất màn hình ghép là 01 màn hình LCD được thiết kết với viền siêu mỏng để có thể ghép thành tấm màn hình lớn hơn với chi phí rẻ hơn.

Trong khi sản xuất 1 màn hình LCD cỡ lớn thì giá thành có thể lên đến hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng tuy nhiên do giới hạn về công nghệ, hiện nay các hãng sản xuất cũng chỉ giới hạn kích thước nhất định.

Khi có nhu cầu sử dụng màn hình có kích thước lớn hơn thì giải pháp màn hình ghép là phương án tối ưu. Với màn hình ghép, quý khách có thể ghép nhiều tấm panel có kích thước nhỏ thành những màn hình có kích thước khổng lồ. Trên thế giới đã có những nơi ghép màn hình với số lượng 10×10 tương đương tới 100m2. Khi ghép với kích thước càng lớn càng cho độ phân giải cao. Tuy nhiên, nhược điểm của màn hình LCD ghép là có viền ghép giữa các màn hình khác nhau. Để khắc phục nhược điểm này, các hãng sản xuất đã thu nhỏ viền mức tối thiểu có thể tới 3,5mm. Với kích thước viền ghép nhỏ như vậy thì chúng ta có thể xem màn hình lớn với độ phân giải rất cao và chi phí rẻ.

Công ty cổ phần Tân Việt hiện cho thuê màn hình ghép (Video Wall) với kích thước viền siêu mỏng, dịch vụ cho thuê màn hình ghép 49″, nhận lắp đặt tận nơi.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 024.33.955.666 / 0902.104.186

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>