Cho thuê màn hình ghép LCD 55 inch chuyên dụng

Cho thue man ghep lcd 5Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị uy tín, lâu đời nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD, màn hình LCD, màn hình ghép LCD chuyên dụng. . . . Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình ghép LCD chuyên dụng các kích cỡ như 2×2, 3×3, 2×3, 3×2 . . .Hiện nay có một số đơn vị trên địa bàn Hà nội thường sử dụng màn hình Tivi để ghép lại với nhau thành một màn hình lớn, tuy nhiên khi sử dụng màn hình Tivi có nhiều điểm không đảm bảo như viên ghép lớn (kể cả các loại Tivi có viền mỏng) dẫn đến việc đảm bảo về hình ảnh và mỹ thuật không tốt, tính đồng nhất về màu sắc khi ghép Tivi không cao nêu chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm đi đáng kể.

Tân Việt không sử dụng màn hình Tivi để ghép mà sử dụng màn ghép LCD chuyên dụng của Samsung với viền ghép mỏng chỉ khoảng 2~3mm do đó đảm bảo khắc phục được phần nào yêu điểm của màn ghép LCD là viền ghép. Mặt khác vì sử dụng màn chuyên dụng nên sự đồng nhất về màu sắc giữa các tấm ghép cao hơn, chất lượng hiển thị màu sắc sẽ cao hơn, đáp ứng yêu cầu về hiển thị hình ảnh của quý khách.

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 024.33.955.666 / 0902.135.186

Hoặc tham khảo tại: Dịch vụ cho thuê màn ghép LCD

                          RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

MỘT SỐ VIDEO VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN GHÉP LCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>