Cho thuê Tivi ghép nghệ thuật gian hàng Viettel tại Triển lãm quốc phòng quốc tế Việt Nam năm 2022

Từ ngày 8~10.12.2022, Tại Sân bay Gia lâm diễn ra triển lãm quốc phòng quốc tế Việt Nam năm 2022 do Bộ quốc phòng chủ trì tổ chức. Triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp gây được nhiều tiếng lớn trên thế giới. Tham gia triển lãm có rất nhiều Đơn vị sản suất vũ khí và các trang thiết bị quân sự đến từ nhiều nước nổi tiếng trên thế giới như Nga, Mỹ, Isarel, Australia . . . Bên cạnh các gian hàng của các nhà sản xuất vũ khí và các trang thiết bị quân sự hàng đầu trên thế giới, các đơn vị của trong nước cũng không hề kém cạnh như các gian hàng của Tổng cục công nghiệp bộ quốc phòng, gian hàng của Viettel, gian hàng của bộ công an . . .

Ghep tivi nghe thuat (2)Lớn nhất, nổi bật nhất, hoành tráng nhất đó chính là gian hàng của Viettel, một trong những số ít gian hàng được thủ tướng ghé thăm. Tại đây trưng bày những sản phẩm, những công nghệ mới và nổi bật do Tập đoàn Viettel nghiên cứu và chế tạo. Tại trung tâm của gian hàng Viettel được trưng bày mô hình của 02 mẫu máy bay không người lái (UAV) của Viettel. Để tạo ra điểm nhấn và độ hoành tráng cho gian hàng, đơ vị chủ quản đã thuê Tân Việt cung cấp lắp đặt và ghép và trình chiếu màn hình Tivi  LCD theo ma trận. Với yêu cầu cao về kỹ thuật và đảm bảo tính mỹ thuật, đòi các màn hình phải đồng bộ giống nhau đảm bảo tính đồng nhất về hình ảnh, màu sắc khi trình chiếu. Các viền ghép phải chính xác để đảm bảo tính mỹ thuật. Việc trình chiếu hình ảnh trên các màn hình cần hệ thống điều khiển để phân phối hình ảnh được đồng nhất liền mạch đảm bảo các yêu cầu về hình ảnh. Với những yêu cầu như vậy, Đội ngũ kỹ thuật viên của Tân Việt đã nghiên cứu, lên các phương ánh lắp đặt và giải pháp trình chiếu chi tiết, tỉ mỷ, do vậy các màn hình đã hoạt động tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với mong muốn luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tìm ra những giải pháp kỹ thuật tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quý vị cần tham khảo và tư vấn sử dụng dịch vụ cho thuê tivi của Tân Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo sốđiện thoại 024.33.955.666 / 0902.135.186

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

                                                      RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Tham khảo thêm tại: Dịch vụ cho thuê tivi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>