Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện

Ngày nay, Với việc phát triển của xã hội, việc tổ chức sự kiện đòi hỏi phải chu đáo, tỉ mỉ, đẹp, độc, lạ, ấn tượng thì các đơn vị sự kiện, những nhà làm sự kiện cần sáng tạo hơn, có những nội dung hấp dẫn hơn, và sử dụng những ưu việt của thiết bị để tạo ra sự kiện ấn tượng. Việc sử dụng màn hình LCD để hiển thị, truyền tải nội dung, thông điệp mong muốn một cách trực quan sinh động hoặc là những công cụ hỗ trợ để giúp cho sự kiện được diễn ra một cách trơn tru.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi chúng tôi theo số: 024.33.955.666 Hotline 0902.135.186

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ TIVI TẠI SỰ KIỆN:

1. Cho thuê Tivi trình chiếu Video để giới thiệu về Đơn vị chủ quản của sự kiện

– Dịch vụ này thường sử dụng cho các sự kiện như lễ kỷ niệm thành lập, đón nhận danh hiệu, bằng khen hoặc một sự kiện mang tính chất chính trị của một cơ quan, tổ chức nào đó. Với các sự kiện mang tính chất quan trọng như vậy, thường phải sử dụng các loại Tivi có màn hình kích thước lớn, chất lượng hình ảnh cao để tôn vinh thêm sự trang trọng cho sự kiện. Tân Việt với nhiều loại Tivi kích thước lớn, đời mới nhất sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách

2. Cho thuê Tivi phụ trợ cho việc ra mắt và trải nghiệm sản phẩm

– Dịch vụ này thường sử dụng phụ trợ cho cho các sự kiện giới thiệu, ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới giúp cho khách hàng và Khách tham dự sự kiện có thể tìm hiểu, trải nghiệm kỹ hơn về các tính năng, các thông số chi tiết của sản phẩm và dịch vụ mới.

Ví dụ: Như sản phẩm một dự án Bất động sản: Các màn hình có thể giúp khách tham dự có thể quan sát kỹ hơn về các chi tiết như các góc nhìn khác nhau, chi tiết về nội, ngoại thất . . .

Với yêu cầu như vậy, đòi hỏi, các thiết bị phải hiện đại, nhiều tính năng, khả năng hiển thị hình ảnh phải rõ, nét, màu sắc trung thực . . . mới có thể truyền tải được hết thông điệp tới khách tham dự.

Các loại Tivi của Tân Việt hiện tại đều là các dòng Smart Tivi đời mới, nhiều tính năng, chất lượng hình ảnh 4K có thể đáp ứng mọi yêu cầu trên.

3. Cho thuê Tivi trải nghiệm các mini game tại sự kiện

– Loại dịch vụ này cung cấp màn hình Tivi cho các đơn vị sự kiện thiết kế, triển khai các mini game tại các sự kiện với mục đích giải trí cho khách tham dự sự kiện, tạo sự thoải mái và ấn tượng cho khách tham dự về sự kiện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHO THUÊ TIVI SỰ KIỆN CỦA TÂN VIỆT

CHO THUE TIVI SU KIEN 1024x768 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiệnGhep tivi 6 tam 1024x768 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện

Ghep Tivi 1024x768 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện

Cho thue tivi su kien 1 1024x471 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện Cho thue Tivi su kien 2 1024x768 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện Cho thue tivi Su kien 3 1024x576 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện Cho thue tivi su kien 4 1024x767 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện Cho thue tivi su kien 5 1024x768 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện

Cho thuê tivi sự kiện 1 1024x768 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện

Cho thue tivi su kien 1024x768 Cho thuê Tivi phục vụ sự kiện

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>