Cho thuê Tivi Samsung 85 inch

Cho thue Tivi lcd 50 1024x767 Cho thuê Tivi Samsung 85 inchHiện nay, trong giới sự kiện nói riêng và trong xã hội nói chung khi nhắc tới cụm từ khóa Cho thuê Tivi không còn lạ lẫm như trước kia. Khi mà mỗi lần có nhu cầu chỉ cần gõ từ khóa Cho thuê Tivi trên google là hàng loạt kết quả tìm kiếm được hiện ra. Thật không khó để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi tại Việt Nam. Với các loại Tivi vi đa dạng về kích thước, chủng loại, thương hiệu tràn ngập trên thị trường. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, mỗi đơn vị có một chính sách, chất lượng dịch vụ và giá thành khác nhau. Có đơn vị lấy tiêu chí giá rẻ đặt lên hàng đầu, Có đơn vị lấy tiêu chí thương hiệu lên trên, có đơn vị lại lấy tiêu chí chất lượng lên trên hết. Tất cả các tiêu chí đặt ra nhằm thỏa mãn những phân khúc khách hàng khác nhau. Do vậy, khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào, quý khách cần cân nhắc mục đích yêu cầu của mình, để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Đối với những sự kiện, hội nghị, các show mà Tivi chỉ mang tính hình thức thì tiêu chí giá rẻ sẽ được đặt lên hàng đầu. Trái lại, đa phần các sự kiện thì màn hình Tivi lại là một trong những điểm nhấn quan trọng, vì nó thể hiện nội dung và chứa những thông điệp quan trọng cần gửi tới khách hàng. Do đó cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi có nhiều kinh nghiệm và uy tín để triển khai, Đặc biệt là dịch vụ cho thuê Tivi màn hình lớn. Tân Việt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, uy tín, và lâu đời nhất trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tivi các kích thước từ nhỏ tới lớn với số lượng lớn.

Dịch vụ cho thuê Tivi 85 inch của chúng tôi đã phát triển ngay từ khi các hãng sản xuất cho ra mắt loại tivi có kích thước 85 inch, Từ đó chúng tôi luôn cập nhật đầu tư nâng cấp để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tivi 85 inch của chúng tôi sử dụng là dòng Samsung Smart Tivi 85 inchđộ phân giải 4K, đời mới nhất. Chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng thông minh và linh hoạt. Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

+ Cho thuê Tivi 85 inch treo vách

+ Cho thuê Tivi 85 inch chân đứng độc lập

+ Cho thuê Tivi 85 inch chân đứng di động có bánh xe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TIVI 85 INCH TÂN VIỆT

Kich thuong tivi 85 inh cho thue Cho thuê Tivi Samsung 85 inch

Qúy vị cần tư vấn thuê Tivi Tân Việt vui lòng liên hệ 0902.135.186

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê Tivi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>