Chuyên cho thuê Ipad tại Hà Nội

Cho thue ipad  300x215 Chuyên cho thuê Ipad tại Hà NộiTân Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Ipad tại Hà Nội. Với các loại Ipad đang dạng, đồng bộ, đẹp có đủ tính năng Wifi, 3G, 4G như Ipad 4, Ipad air, IOS 8.0 ~ 11.0 chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thuê ipad cho sự kiện, của quý vị. Hiện tại chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê Ipad như sau:

1. Dịch vụ cho thuê Ipad 4 (đã Jaibreak): Các loại Ipad 4 đã bẻ khóa được các kỹ thuật viên chúng tôi bẻ khóa IOS với phiên bản IOS8.4 Các loại Ipad này sử dụng để cài đặt và chạy các game tự viết có đuôi ipa.

2. Dịch vụ cho thuê Ipad 4 (chưa Jaibreack): Các loại Ipad 4 thông thường có IOS từ 8.4.1 trở lên. Các loại này không thể bẻ khóa do đó chỉ sử dụng cho việc cài đặt các phần mềm có trên Apple store hoặc để chạy lướt Web, hoặc online.

3. Dịch vụ cho thuê Ipad air: Dòng Ipad air là Ipad đời mới có hình thức đẹp, nhỏ, nhẹ, sang trọng . . .

CHO THUE IPAD TAI HA NOI 300x117 Chuyên cho thuê Ipad tại Hà NộiTất cả các Ipad của chúng tôi đều có hình thức đẹp, đồng bộ, đẹp, số lượng lớn.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 024.33.955.666

Chúng tôi sẽ tư vấn một cách tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>