Địa điểm thi đầu các môn thể dục dụng cụ SEA Game 31 đã sẵn sàng

SEA Game 31 -1

Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa Hà Nội là nơi diễn ra 3 môn thể thao trong chương trình SEA Games 31 gồm: Thể dục dụng cụ, Thể dục nghệ thuật, Aerobic. Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất tại đây gần như đã hoàn tất, sẵn sàng chờ cho ngày khai mạc.

Theo kế hoạch, môn Thể dục dụng cụ sẽ diễn ra từ ngày 13 -16/5, Thể dục nghệ thuật từ ngày 18-19/5, Aerobic từ ngày 21 – 22/5. Lịch thi đấu 3 môn thể thao kế tiếp nhau sẽ là một trong những thách thức không nhỏ đối với ban quản lý cũng như đội ngũ cán bộ của Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Đây đều là những môn thể thao có yêu cầu về độ khó, kỹ thuật, chuyên môn cao, trang thiết bị phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu có tính đặc thù riêng. Chính vì vậy, tập thể cán bộ, đội ngũ phục vụ tại Cung thể thao Quần Ngựa cũng như Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Ba Đình luôn xác định tinh thần nhiệm cao nhất. 

SEA Game 31_6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các dụng cụ phục vụ các môn thi đấu đều đã được lắp đặt hoàn thiện trước ngày 8/5/2022. Tại mỗi vị trí của mỗi môn thi đấu đều có lắp đặt một màn hình Tivi cỡ lớn để các trọng tài theo dõi và thông báo điểm của mỗi Vận động viên đạt được. Hệ thống băng rôn, khẩu hiệu, màn hình LED đã được sửa sang hoàn chỉnh.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới kỳ SEA Games 31 thành công, UBND quận Ba Đình đã khẩn trương tu sửa Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa và đến tháng 6/2021 đã cơ bản hoàn thành việc nâng cấp cơ sở vật chất. Sau khi có quyết định lùi thời gian tổ chức SEA Games 31 từ cuối năm 2021 sang tháng 5/2022, quận Ba Đình tiếp tục thực hiện công tác trang trí trong và ngoài của Cung, cũng như các tuyến đường phố chính xung quanh. Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình với báo chí.

Ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết thêm: Hiện tại, việc thực hiện vệ sinh công nghiệp, trải thảm lại toàn bộ đường nhựa phía ngoài, lát sân, trồng lại cây, đầu tư hệ thống chiếu sáng, dựng cột cờ và các trang trí khác ở phía ngoài và bên trong Cung đều đã hoàn tất. Thông qua các cuộc khảo sát trực tiếp của ban tổ chức SEA Games cũng như tổ chuyên môn của 3 môn thể thao đều đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội.

Bên cạnh đó, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Ba Đình chủ động phối hợp chặt chẽ với tiểu ban chuyên môn, tiếu ban lễ tân khánh tiết, tiến hành các công tác chuẩn bị cho việc trao giải, điều hành giải đấu, cũng như nhận bàn giao đội ngũ tình nguyện viên tham gia công tác hỗ trợ phục vụ Đại hội.

Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, cùng sự nỗ lực, quyết tâm từ đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ, Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa sẽ là 1 trong những địa điểm tổ chức thành công các môn thể thao của SEA Games 31 và để lại nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế khi tới tham dự Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

                                                                                                                 Nguồn: Website: seagame21.com.vn

 

SEA Game 31_5

TANVIETMDIA Đơn vị cung cấp, lắp đặt các loại màn hình Tivi phục vụ cho Công tác tổ chức thi đấu tại Cung thể thao Quần Ngựa. Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của Ban tổ chức đã giao cho chúng tôi thực hiện hạng mục này.

SEA Game 31-3

Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực tốt nhất nhằm góp phần vào thành công chung của công tác tổ chức SEA Game 31.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>