Dịch vụ cho thuê màn chiếu sương

CHO THUE MAN SUONGCông nghệ màn chiếu sương là công nghệ sử dụng máy tạo ra một lớp sương mỏng, phẳng trong không khí sau đó sử dụng máy chiếu công suất lớn chiếu các hình ảnh, Video hoặc các hiệu ứng lên trên đó tạo thành hình ảnh không gian 3 chiều, lung linh đẹp mắt. Đặc biệt vì là màn chiếu ảo trong không khí nên khách hàng vẫn có thể qua lại giữa hình ảnh trình chiếu một cách bình thường, Công nghệ này đã được ứng dụng rất rộng rãi trên thế giới đặc biệt là trong lĩnh vực sự kiện và nghệ thuật như giới thiệu sản phẩm, thời trang, biểu diễn nghệ thuật do tạo được ấn tượng mới lạ khác biệt cho khách hàng. Tại Hà Nội, Tân Việt là đơn vị đi đầu trong việc phát triển công nghệ này, chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu sương phục vụ cho các sự kiện tại Hà Nội.

Quý vị cần tạo một sự kiện khác biệt, chất lượng cao trong lễ ra mắt sản phẩm, hay buổi biểu diễn nghệ thuật, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: 024.33.955.666 – Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị.

Dưới đây là một số Video và hình ảnh để quý vị tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>