DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU – MÀN CHIẾU

 GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

images DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI     HOTLINE: 0902.214.168  + Dịch vụ cho thuê máy chiếu và màn chiếu giá rẻ tại Hà Nội

+ Cho thuê máy chiếu chuyên dụng, cấu hình cao

+ Cho thuê máy chiếu HD phục vụ cho giảng dạy, văn phòng, hội thảo, quán cafe

+ Cho thuê máy chiếu siêu gần

tanvietmedia.com/ tanvietjsc.com

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị trình chiếu nói chung và các thiết bị công nghệ cao phục vụ sự kiện nói riêng. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm và tham vọng phát triển của Ban Giám đốc đã giúp Tân Việt vươn lên là một trong những công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị trình chiếu phục vụ cho các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo lớn.

652cca926ba28afcd3b3 300x225 DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Khi Quý khách hàng đến với Tân Viêt, chúng tôi cam kết rằng các thiết bị trình chiếu cho thuê của chúng tôi đều là máy chiếu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Optoma, Hitachi, Benq, Epson …. chất lượng còn mới từ 80% trở lên với cấu hình trải rộng trên nhiều phân khúc như:

– Cho thuê máy chiếu HD, máy chiếu cường độ sáng từ 3000~4500 ansi lumens: phục vụ cho công tác giảng dạy, văn phòng, họp hội thảo nhỏ, quán cafe…

– Cho thuê máy chiếu cường độ sáng từ 5000~6000 ansi lumens: thích hợp để sử dụng trình chiếu trong các chương trình hội thảo, hội nghị nhỏ và vừa tại các hội trường khách sạn, trung tâm hội nghị.

– Cho thuê máy chiếu chuyên dụng, cấu hình cao cường độ sáng từ 8000 ansi lumens trở lên: thích hợp để trình chiếu, sử dụng cho các chương trình sự kiện, hội nghị, phòng họp, sân khấu lớn.

58d135b2948275dc2c93 300x225 DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Một trong những lý do khách hàng luôn tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê thiết bị trình chiếu của Tân Việt, đó là:

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo trì sửa chữa trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tình và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

– Cam kết mức giá luôn cạnh tranh nhất, tốt nhất và ưu đãi nhất: Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ cho tất cả các khách hàng. Giảm giá từ 10~30% cho khách hàng thuê máy chiếu dài ngày.

– Thủ tục cho thuê đơn giản, dễ dàng:

+ Đối với khách hàng cá nhân: CMND hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị Pháp lý

+ Đối với Công ty, tổ chức: Đóng mộc Hợp đồng thuê hoặc CMND + giấy giới thiệu người đại diện thuê.

Chi tiết liên hệ: Công ty Cổ phần Tân Việt

Địa chỉ: Số 50, ngách 38, ngõ 89, Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel/Fax: 024.3557.8812 / 0902.214.168

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>