Dịch vụ cho thuê Standee điện tử tại Đại hội đoàn tỉnh Quảng Ninh năm 2022

Cho thue standee dien tu quang ninh 1Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh được diễn ra tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh ngày 6-7/10/2022 với 150 đại biểu khách mời và 295 đại biểu chính thức. Công tác tổ chức đã được chuẩn bị chu đáo, từ công các đón tiếp đại biểu, trang trí đại hội, chuẩn bị phòng hội nghị, công tác tuyên truyền. Năm nay, hưởng ứng cuộc cách mạng 4.0, Công tác đại hội có nhiều đổi mới, áp dụng nhiều hình thức và sản phẩm công nghệ vào hoạt động của đại hội. Tại khu trung bày và triển lãm thành tựu của các các Đoàn cơ sở, khác với những năm trước, Các đoàn phải triển khai gian hàng cầu kỳ, tốn kém, thay vào đó, tại Đại hội lần này, tỉnh đoàn Quảng Ninh chỉ đạo sử dụng dịch vụ cho thuê Standee điện tử của Công ty cổ phần Tân Việt. Tại các Kiosk Standee điện tử, được trưng bày ngay tại sảnh đại hội, trình chiếu các hình ảnh và Video giới thiệu về các hoạt động của Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2027. Phần lớn các đại biểu tham dự đều thấy thích thú và hài lòng với việc triển khai áp dụng các sản phẩm công nghệ này. Đây cũng là điểm nhấn trong công tác tổ chức tại Đại hội năm nay.

Công ty Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Standee điện tử, màn hình quảng cáo chân đứng phục vụ sự kiện, triển lãm, hội chợ. Standee đẹp, đồng bộ, nhiều tính năng ưu việt, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng tham khảo: Dịch vụ cho thuê Standee điện tử

Liên hệ: 024.33.955.666 – 0902.135.186

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>