Dịch vụ cho thuê Tivi chất lượng cao tại Tân Việt

Công ty cổ phần Tân Việt xin kinh chào quý khách.
Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng gần xa đã sử dụng dịch vụ cho thuê tivi của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng yêu cầu của các sự kiện chất lượng cao. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê Tivi chất lượng cao. Với các loại Tivi vi đời mới của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung, LG đặc biệt là tính năng Smart Tivi có thể kết nối dễ dàng với điện thoại, Internet, máy tính, máy ảnh, máy quay . . . đáp ứng tất cả các yêu cầu về tổ chức sự kiện, hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội họp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đa dạng về kích thước, chủng loại, số lượng lớn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, triển khai lắp đặt nhanh gọn.
Với dịch vụ cho thuê Tivi chất lượng cao tại Tân Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thoả mãn về số lượng, hài lòng về dịch vụ.
Chúng tôi luôn hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm của dịch vụ do đó, chúng tôi luôn tìm tòi và mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất, ưu việt nhất, chất lượng cao nhất.
Quý khách có nhu cầu thuê Tivi của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 024.33.955.666– Hotline: 0902.135.186 – Gặp Ms. Nga
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>