Dịch vụ cho thuê Tivi – máy chiếu của Tân Việt với world cup 2018

Ngày 14/06/2018 Trái bóng Telstar chính thức lăn trên sân cỏ nước Nga khởi đầu cho một mùa world cup sôi động, hấp dẫn. Để chuẩn bị cho việc thưởng thức những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng tuyệt đẹp, nhiều người đã chọn những màn hình lớn như Tivi màn hình lớn, máy chiếu. Tuy nhiên, bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc Tivi màn hình lớn hoặc một bộ máy chiếu chất lượng thì thật lãng phí.

Hòa theo không khí sôi động đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty cổ phần Tân Việt đã đưa ra nhiều gói dịch vụ cho thuê Tivi màn hình lớn, cho thuê máy chiếu phục vụ khách hàng xem world cup 2018. Với việc đa dạng hóa dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo, tận tình chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nhỏ vào việc giải khát cơn khát bóng đá world cup mùa hè 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh về dịch vụ cho thuê Tivi, máy chiếu của Tân Việt phục vụ cho world cup do Đài truyền hình Hà Nội thực hiện ngày 14/6/2018 ngay trước thềm khai mạc world cup 2018:

Nguồn: Đài THHN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>