Dịch vụ cho thuê Tivi phục vụ hội nghị

Ngày nay, xu hướng hội nhập toàn cầu hóa đã trở nên nhu cầu thiết yếu của các quốc gia, đơn vị. Việc tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo để chia sẻ, trao đổi thông tin và ký kết các văn kiện là 1 bước không thể thiếu để hợp tác và phát triển. Để các cuộc hội đàm, đàm phán như vậy được diễn ra suôn sẻ và thành công, thì ngoài việc chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng,  thì việc chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ cũng là một khâu quan trọng. Nhu cầu sử dụng các thiết bị hiển thị hình ảnh như máy chiếu, Tivi, màn led là thực sự cần thiết. Đối với các hội nghị quan trọng với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao sẽ không thể thiếu phần màn hình. Do đó nhu cầu cung cấp lắp đặt các màn hình cho sự hội nghị là cần thiết và đòi hỏi phải có các tiêu chí hết sức khắt khe đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật.

1. Yêu cầu về kỹ thuật:

– Khác với yêu cầu khi lắp đặt các sản phẩm, thiết bị tại các hội chợ, triển lãm hoặc các sự kiện thông thường => Việc lắp đặt hệ thống màn hình tại các hội nghị đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật: Cần đảm bảo hệ thống tín hiệu chạy ổn định, liên tục trong suốt quá trình diễn ra hội nghị, không xảy ra việc mất hình, nháy hình, đứt quãng hình ảnh. Hình ảnh phải rõ nét, đồng nhất giữa các màn hình khi kết nối với nhau. Đây là yêu cầu đòi hỏi phải lên phương án lắp đặt chi tiết, cụ thể, thiết bị có cấu hình cao, kỹ thuật viên thi công phải có kinh nghiệm, và phải có nhiều phương án dự phòng để xử lý khi có sự cố ngoài ý muốn.

2. Yêu cầu về mỹ thuật:

Đặc điểm của các hội nghị là trang trọng, lịch sự, gọn gàng do vậy việc lắp đặt các thiết bị trong phòng hội nghị cần đảm bảo các yêu cầu cao về mỹ thuật như việc đi dây gọn gàng, tỷ mỷ, các thiết bị phải đồng bộ, cùng kích thước, màu sắc, hình ảnh . . .

3. Thuê Tivi LCD phục vụ hội nghị tại đâu?

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt dịch vụ cho thuê Tivi. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt quý vị hãy tìm đến dịch vụ cho thuê Tivi LCD của Tân Việt. Chúng tôi là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê tivi lcd phục vụ hội nghị. Chúng tôi đã từng cung cấp dịch vụ và lắp đặt hệ thống màn hình Tivi cho nhiều sự kiện quốc tế quan trọng.

* Cung cấp lắp đặt màn hình tivi và hệ thống tin hiệu phục vụ toàn bộ các cuộc họp chính thức của Hội nghị Apec Việt Nam năm 2017 – Với hàng nghìn cuộc họp lớn nhỏ khắp các tình thành trên cả nước bao gồm cả cuộc họp cấp cao Apec 2017 tại Đà Nẵng với sự tham gia của Nguyên thủ các nước như Mỹ, Nhật, Nga, Canada, Trung Quốc . . .

* Cung cấp, lắp đặt hệ thống màn hình Tivi phục vụ hội nghị trực tuyến Asean 2020 cũng với hàng trăm cuộc họp lớn nhỏ khác nhau

* Thường xuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị màn hình Tivi phục vụ các cuộc hội thảo, tọa đàm quốc tế của các lãnh đạo cấp cao các bộ, ban, ngành và các lãnh đạo cấp cao của nhà nước.

Do vậy chúng tôi tự tin rằng mình có đủ thiết bị, năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm để đảm bảo cung cấp thiết bị hiển thị, màn hình Tivi cho các cuộc họp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, triển khai nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: 024.33.955.666 / 0902.135.186

                            Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê Tivi LCD

Cho thue Tivi lcd 51 1024x767 Dịch vụ cho thuê Tivi phục vụ hội nghịTLCC 1024x632 Dịch vụ cho thuê Tivi phục vụ hội nghịIMG 3027 Dịch vụ cho thuê Tivi phục vụ hội nghịCho thue tivi hoi nghi 1 1024x638 Dịch vụ cho thuê Tivi phục vụ hội nghịCho thue Tivi lcd 42 1024x767 Dịch vụ cho thuê Tivi phục vụ hội nghị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>