Festival Ninh Bình 2022 – Tràng An kết nối di sản

Tối 17/11, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế (thành phố Ninh Bình) đã diễn ra Lễ khai mạc Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 với chủ đề “Hoa Lư vang mãi ngàn năm”.
Chương trình được tổ chức hướng tới mục tiêu là kết nối các di sản, kết nối các giá trị văn hóa các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế có di sản được quốc gia và quốc tế công nhận.

Dự Lễ khai mạc, có các đồng chí đại biểu Trung ương: Vũ Đức Đam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Phạm Thị Thanh Trà, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Ngô Đông Hải, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Thái Bình…; các đồng chí đại biểu tỉnh Ninh Bình: Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Ninh Bình 2022 – Tràng An kết nối di sản…; cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài nước.

Man ghep LCD Tan Viet tai Festivan Ninh Binh 1 Festival Ninh Bình 2022   Tràng An kết nối di sản

Nằm trong Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022, có hoạt động Triển lãm di sản văn hóa và lịch sử truyền thống với sự tham gia của 11 tỉnh, thành phố là: Ninh Bình, Bạc Liêu, Nam Định, Cà Mau, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hà Nam, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Tại triển lãm, bên cạnh việc trưng bày các mô hình, hình ảnh, hiện vật, sản phẩm văn hóa tiêu biểu mang đặc trưng văn hóa của các vùng, miền trong cả nước, các gian triển lãm còn tổ chức giới thiệu về lịch sử, các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể kết hợp với các hình thức biểu diễn, diễn xướng. Các tỉnh đã mang đến cho triển lãm các hoạt động văn hóa đặc trưng cho từng vùng miền với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sỹ đến từ nhiều đoàn nghệ thuật khác nhau. Triển lãm không chỉ đề cao trách nhiệm, tinh thần yêu nước, niềm tự hào của người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ với di sản thiên nhiên của đất nước mà còn tăng cường nhận thức và vai trò trách nhiệm của cộng đồng trong công cuộc bảo tồn và kết nối di sản. Thông qua triển lãm, các tỉnh, thành phố cũng mong muốn gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản thiên nhiên, đồng thời giới thiệu tới khách tham quan trong nước và quốc tế các di sản văn hóa của các vùng, miền.

Màn ghép LCD chuyên dụng, Standee điện tử Tân Việt tại gian hàng Hải Phòng – Festival Ninh Bình 2022

Tân Việt cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi, màn ghép LCD, Standee điện tử phục vụ hội chợ, triển lãm, lễ hội văn hóa, văn nghệ trên cả nước. Liên hệ 024.33.955.666 / 0902.135.186 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>