GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Tân Việt xin kính chào quý khách!

Trước hết, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, đối tác cơ quan, tổ chức và quý khách hàng gần xa đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Tân Việt trong suốt thời gian vừa qua. Được thành lập năm 2009 với mục đích cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị, các giải pháp AV chất lượng cao phục vụ cho hội nghị, hội thảo, và các sự kiện trong nước và quốc  tế. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ kết với niềm đam mê của sức trẻ chúng tôi không ngừng đầu tư, nghiên cứu, học hỏi để mang đến qúy khách hàng những giải pháp mới nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất, chất lượng nhất phục vụ cho các sự kiện của quý khách. 

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị công nghệ, các giải pháp tốt nhất cho sự kiện, hội nghị, hội thảo bao gồm:

1, Cho thuê hệ thống máy chiếu màn chiếu chất lượng cao:

HOI NGHI SANOFI 300x225 GIỚI THIỆUVới hệ thống máy chiếu đời mới, đồng bộ, chất lượng cao, số lượng lớn, các dòng máy chiếu chuyên dụng có độ sáng lớn từ 5,000 ~ 15,000, các loại màn chiếu chuyên chuyên dụng kích thước lớn, sang trọng, hiện đại chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về trình chiếu của quý khách tại các Hội nghị, hội thảo, lễ hội . . .

 

 

2, Cho thuê hệ thống màn hình Tivi mọi kích thước phục vụ hội nghị, hội chợ, quảng cáo:

cho thue tivi lcd 300x221 GIỚI THIỆUChúng tôi cung cấp các loại màn hình Tivi với mọi loại kích thước hiện có trên thị trường từ 32 inch đến 100 inch, đảm bảo chất lượng Full HD, 4K với số lượng lớn phục vụ mọi nhu cầu về màn hình cho Hội nghị, hội thảo, phòng họp. . .

 

 

 

3, Cho thue hệ thống màn hình Led chuyên dụng:

cho thue man hinh led 300x171 GIỚI THIỆUGồm các loại màn hình LED modul mọi kích thước P3, P4, P5 gồm cả LED trong nhà (Indoor) và LED ngoài trời (outdoor).

 

 

 

4, Cho thuê hệ thống màn hình chuyên dụng:

cho thue poster dien tu 300x234 GIỚI THIỆUGồm màn hình chân đứng, Poster điện tử, màn hình quảng cáo treo tường, màn hình cảm ứng (touch screen), màn hình ghép . . . Hình thức đẹp, chất lượng tốt giá cạnh tranh.

 

 

 

 

5, Cho thuê Laptop đồng bộ:

cho thue laptop 300x188 GIỚI THIỆUVới hàng trăm chiếc Laptop đồng bộ, đẹp, cấu hình cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về đào tạo, hội nghị, hội thảo của các tổ chức, cơ quan, đơn vị trên toàn quốc.

 

 

 

6, Cho thuê  Ipad:

Cho thue ipad 215x300 GIỚI THIỆUTại Hà Nội, Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê Ipad với số lượng lớn, Các loại Ipad 4, Ipad Air đồng bộ luôn sẵn kho để phục vụ quý khách trong các hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm . . . Đặc biệt chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt nam cung cấp dịch vụ cho thuê Ipad đã bẻ khóa phục vụ các Game quý khách tự viết.

 

 

 

 

7, Cho thuê màn chiếu phun sương:

Thuê màn chiếu sương 300x169 GIỚI THIỆU

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu phun sương, trình chiếu Logo nhận diện thương hiệu, hiệu ứng sản phẩm tại các sự kiện. Đây là một trong những dịch vụ mang lại sự ấn tượng đặc biệt cho khách mời khi tham giam sự kiện

 

 

8, Cho thuê Hologram, 3D Mapping:

Cho thue hộp 3D Hologram 300x225 GIỚI THIỆUChúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê Hộp sản phẩm Hologram, 3D Mapping . . . đặt tại sảnh các khách sạn trong các sự kiện trình chiếu 3D các sản phẩm của quý khác

 

 

 

 

9, Cung cấp giải pháp tổng thể cho sự kiện:

IMG 4112 300x225 GIỚI THIỆUChúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín về việc tư vấn và cung cấp các giải tổng thể về trình chiếu cho hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

 

 

 

 

 

Với phương trâm hoạt động là “3T” – Dịch vụ Tận Nơi – Hướng dẫn Tận Tình – Phục vụ Tận Tâm chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong cả nước.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 024.3557.8812

                                              Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>