Hội chợ du lịch Hà Nội 2022 (VITM Hà Nội 2022)

Hội chợ du lịch VITM Hà Nội 2022 là một trong những sự kiện quan trọng để khởi động lại các hoạt động giao thương, kết nối, hợp tác, phục hồi và phát triển du lịch của cả nước.

Sáng 31/3/2022 Tại Cung văn hoá hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo diễn ra lễ khai mạc Hội chợ du lịch VITM Hà Nội 2022.Tham gia hội chợ có nhiều gian hàng của các đơn vị du lịch lớn trong cả nước tham dự nhằm mục đích kích cầu du lịch sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19. Các gian hàng mang đến hội chợ nhiều gói sản phẩm du lịch hấp dẫn, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Các gian hàng được thiết kế đẹp mắt, kết hợp âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng ánh sáng cùng với các đặc sản vùng miền phần nào giới thiệu cho khách hàng có cái nhìn tổng quát để lựa chọn sản phẩm du lịch phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tân Việt Media mang góp phần nhỏ gồm các màn hình Tivi chất lượng cao, các thiết bị hiển thị, màn hình cảm ứng, thiết bị âm thanh mang đến các gian hàng sinh động và đẹp mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>