MÁY CHIẾU SONY VPL-EX250

Máy chiếu Sony VPL-EX250Cung cấp đầy đủ các tùy chọn độ sáng để đáp ứng hầu như bất kỳ loại hình giáo dục hoặc trình chiếu trong môi trường kinh doanh nào. VPL-EX250 được thiết kế cho hiệu quả kinh tế năng lượng tối ưu, nhờ tự động tiết kiệm điện năng với công nghệ điều khiển đèn, thiết kế tiết kiệm năng lượng để kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Cổng kết nối phong phú đa dạng để cho phù hợp với một loạt các ứng dụng. Cung cấp hình ảnh tuyệt vời cùng với thao tác đơn giản, cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng và chi phí là sự lý tưởng để sử dụng trong giáo dục, kinh doanh, giải trí, hội họp, quán café…

                                                                          

Máy chiếu Sony VPL-EX250: Sở hữu cường độ sáng 3,300 Ansi lumen, với tuổi thọ bóng đèn lên đến 10000h. Theo nguyên tắc, khi cường độ sáng của bóng đèn càng cao đồng nghĩa với tuổi thọ bóng đèn càng giảm do nhiệt độ sinh ra trong quá trình máy hoạt động là rất lớn. Tuy nhiên điều này đã được Sony tìm ra cách khắc phục cho phép kéo dài. Đó là thành tựu đạt được do Sony VPL-EX250 được tích hợp thêm các tính năng tiết kiệm điện. Kết hợp công nghệ điều khiển đèn tự động – Máy chiếu tự động giảm độ sáng của đèn tuần tự theo thời gian dựa trên khoảng thời gian thiết lập của người dùng. Độ sáng đầy đủ được phục hồi ngay lập tức chỉ sau khi nhận được một tín hiệu mới, do đó làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Sony VPL-EX250: với đầy đủ các cổng giao tiếp HDMI x1,VGA x2, VIDEO, USB -Tybe A, USB -Tybe B, RS232 cho phép trình chiếu hình ảnh trực tiếp thông qua cổng USB. Không những thế máy chiếu Sony VPL-EX250 có thể được điều khiển và trình chiếu bởi nhiều máy tính vầ thiết bị smart phone khác nhau. Chỉ cần các thiết bị này kết nối trong cùng 1 mạng và được cài đặt phần mềm điều khiển theo máy. Do đó người sử dụng không cần mất quá nhiều thời gian để chuyển đổi giữa các thiết bị trình chiếu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ không cần thiết.

Cường độ sáng lên tới 3.300 Ansilumen và độ phân giải XGA(1024×768) giúp bạn trình chiếu ở những phòng có diện tích lớn nhiều người xem thuyết trình với hình ảnh mượt mà sắc nét.

                                                                          

Link tham khảo và mua hàng: http://tanvietjsc.vn/may-chieu-sony-vpl-ex250.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>