7 điều bạn cần biết trước khi sử dụng màn ghép LCD.


1.  Là loại màn hình kích thước lớn hiển thị hình ảnh độ phân giải tốt nhất.

          Man ghep 4 tam 55 inchKhông giống với những loại màn hình kích thước lớn khác, cả màn hình chỉ đạt độ phân giải HD hoặc thấp hơn, vì vậy khi phóng to nội dung hoặc nhìn gần hình ảnh sẽ bị vỡ và nhìn không rõ nhưng với màn hình đin t ghép thì khác. Mỗi màn hình nhỏ, bản thân nó đã đạt độ phân giải Full HD hoặc HD, vì vậy khi ghép lại chúng chỉ có kích thước to thêm mà độ phân giải thì không bị mất đi, vì vậy khi nhìn với khoảng cách xa hay gần hoặc phóng ảnh thì sẽ không bị hiện tượng mờ, vỡ ảnh. Đây cũng là điểm mà người sử dụng yêu thích nhất về công năng của màn ghép so với các thiết bị trình chiếu khác.

2. Màn hình quảng cáo có thể ghép bất quy tắc

screenshot_1690617954
Màn ghép trang trí nghệ thuật

          Bạn có biết, màn hình ghép – videowall không chỉ được ghép theo các hình dạng truyền thống như hình vuông, chữ nhật. Với các tính năng xoay, đổi trục, tương thích và linh hoạt giúp bạn kết nối tất cả màn hình hiển thị, bất kể kiểu dáng, kích thước, độ phân giải hay kích thước viền màn hình thành một màn hình nghệ thuật theo ý tưởng của mình.

3. Hiển thị nội dung phong phú

Do có nhiều nguồn đầu vào nên giải pháp màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn nội dung khác nhau như máy tính, camera…, mang đến cho người xem một lượng thông tin phong phú
Man ghep 9 tam 55 inch Tan Viet

4. Có thể quản lý nội dung từ bất cứ đâu

Videowall hỗ trợ phần mềm quản lý tập trung, cho phép cùng một lúc có thể quản lý, thay đổi nội dung của nhiều màn hình một lúc tại một địa điểm, thời điểm bất kỳ, không giới hạn.

Màn hình ghép nghệ thuật
Màn ghép trình chiếu linh hoạt

5. Màn hình ghép dùng cho nhiều mục đích khác nhau

Với nhiều ưu điểm nổi bật về trình chiếu, màn hình ghép được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực như: làm màn hình quảng cáo kích thước lớn, màn hình giám sát an ninh, màn hình tại phòng điều khiển, màn hình phòng họp trực tuyến, ….

 

6. Màn hình ghép lớn nhất thế giới.

efce06e0dad2910632600dd8cadc3626Bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm hình ảnh choáng ngợp và rực rỡ với màn hình ghép lên đến 250 màn hình của Samsung để tạo thành màn hình lớn nhất thế giới. Như vậy, nếu ghép 250 màn hình với mỗi màn hình kích thước 55inch ta sẽ được một màn hình khổng lồ với kích thước lên đến 13.700 inch ( 8.700m2 ).

 

 

7. Màn hình ghép viền mỏng nhất Thế giới

Nếu Samsung sở hữu màn hình ghép lớn nhất thế giới, thì LG lại là hãng sở hữu màn hình ghép viền mỏng nhất thế giới.

Màn ghép kiếm xoát ở các bộ ngành trực thuộc trung ương

Năm 2015 LG công bố ra mắt màn hình ghép LG chuyên dụng Full HD mới toanh được cho là có thiết kế viền ghép mỏng nhất thế giới, với tổng độ dày viền ghép giữa hai màn hình chỉ có 1.8mm. Được sản xuất với kích thước mỗi tấm ghép lần lượt là 49, 55, 65 inch, LG cho biết đây là dòng màn hình ghép chuyên dụng đầu tiên trên thế giới có tổng viền mí ghép giữa 2 màn hình mỏng đến thế, cho phép các miếng ghép kết nối liền mạch với nhau dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>