Cho thuê máy chiếu hội thảo

Ngày nay, với việc phát triển công nghệ ngày một hiện đại, Việc lựa chọn một sản phẩm để hiển thị hình ảnh cho buổi hội thảo của mình đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, Từ Màn hình LED, Tivi, màn hình ghép . . . Tuy nhiên lựa chọn một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng thì cũng cần phải cân nhắc. Với yêu cầu như vậy thì máy chiếu là một phương án tốt nhất cho quý vị bởi các lý do:

1. Tiết kiệm chi phí: So với màn hình LED hoặc các giải pháp khác cùng kích thước màn hình thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu của Tân Việt rõ ràng là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Ước tính có thể chỉ bằng 30% so với màn hình LED đối với dịch vụ. Đặc biệt là có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê mặt bằng lắp đặt.

2. Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ cho thuê máy chiếu Tân Việt với việc lắp đặt, tháo dỡ nhanh siêu tốc giúp quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian kiểm tra, chạy thử, tổng duyệt của khách hàng.

3. Chất lượng hình ảnh: Đối với các màn hình hiển thị nhỏ hơn hoặc bằng 10m2 thì chất lượng hình ảnh của máy chiếu có thể vượt trội so với màn hình LED, Bởi vì với màn LED nhỏ thì việc hiển thị hình ảnh không tốt, hình ảnh sẽ bị vỡ hình, ánh sáng bị chói mắt khán giả. Do vậy với các màn hình nhỏ thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu hội thảo của Tân Việt rõ ràng là một lựa chọn tốt nhất.

Tân Việt với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị trình chiếu, với nhiều sự kiện lớn và quan trọng như Hội nghị Apec Việt Nam 2017, Hội nghị các nước khu vực sông Mekong, Hội nghị Asean 2020 . . . cùng với thiết bị mới, hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiêp, nhiệt tình, đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.33.955.666.  – Hotline: 0902.135.186

Rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>