Dịch vụ cho thuê màn chiếu phun sương

Trong xã hội hiện đại, việc tổ chức các sự kiện thường xuyên diễn ra, với mỗi sự kiện, việc truyền tải được thông điệp của sự kiện, tạo ấn tượng và ghi nhớ đối với người tham dự sự kiện luôn được đặt lên hàng đầu. Để tổ chức thành công và đạt được mục tiêu của một sự kiện ngoài việc tiếp đón chu đáo, thì các nhà tổ chức sự kiện luôn tìm tòi sáng tạo mang những điều mới lạ, độc đáo, gây sự tò mò cho khách tham dự. Ngoài việc tổ chức hoàng tráng, tại những nơi sang trọng thì việc áp dụng các công nghệ vào sự kiện cũng là một trong những yếu tố làm lên thành công cho sự kiện. Với yêu cầu đó, nhiều ứng dụng công nghệ đã được đưa vào triển khai trong các sự kiện mang lại hiệu quả tích cực cho việc truyền tải thông điệp và gây ấn tượng với khách hàng, như các hiệu ứng Mapping, Hologram, chò chơi game 3D các trò chơi tương tác, các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh . . . Một trong những công nghệ được áp dụng khá thành công gây ấn tượng mạnh mẽ thời gian qua là Màn chiếu phun sương. Một trong những ưu điểm nổi bật của hiệu ứng màn sương đó là tạo ra một lớp sương mờ ngay tại cổng chào, sau đó chiếu các hiệu ứng hình ảnh kết hợp với anh sáng trong phòng tạo ra một không gian 3D lung linh huyền ảo, ấn tượng. Tại đây, khách hàng có thể nhìn xuyên thấu qua lớp sương đó để quan sát bên trong không gian sự kiện, sau đó khách hàng có thể từ từ bước qua lớp sương đó để đi vào không gian chính của sự kiện. Đặc điểm hiệu quả của màn chiếu sương đó là tác động trực diện và tầm quan sát của khách hàng trước khi bước vào sự kiện, do đó sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

 

Màn chiếu phun sương có độc hại không?
Khác với khói lạnh hoặc khói sân khấu sử dụng hóa chất để tạo khói, màn chiếu phun sương sử dụng cơ chế tạo hơi sương hoàn toàn từ nước (H2O) nên hoàn toàn không gây độc hại cho người tham dự sự kiện. Mặt khác nó còn giúp tạo độ ẩm cho không khí bên trong sự kiện vốn dĩ luôn  sử dụng điều hòa mất hơi nước trong không khí do đó hơi sương từ màn sương giúp cân bằng độ ẩm trong không khí. Quý vị cũng có thể thêm một vài giọt tinh dầu vào nước trước khi cung cấp cho máy tạo sương sẽ làm cho không gian hội nghị trở lên thơm hơn.

Thuê màn sương ở đâu tại Hà Nội?

Công ty cổ phần Tân Việt – Địa chỉ duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu phun sương tại Hà Nội. Với các kích thước trình chiếu chiều ngang 2m hoặc 3m chiều cao từ 2,2~2,5m thích hợp lắp đặt kết hợp tại các cổng chào trong nhà trước khi bước vào không gian sự kiện. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt tại tất cả các địa điểm tại Hà Nội.

Qúy khách cần tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Số 18 Lô C-TT7, KĐT Kiến Hưng Luxury, Phố Phúc La, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024.33.955.666

Hotline: 0902.135.186

                              RẤT HÂN HẠN ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê màn Sương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>