Cho thuê Standee điện tử phục vụ Hội nghị toàn quốc của Quốc hội

Ngày 25/3, tại Khách Sạn Melia Hà Nội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024. Đây là Hội nghị có quy mô lớn nhất về công tác HĐND do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức với sự tham dự của hơn 320 đại biểu Trung ương và 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tham dự hội nghị có Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai; cùng các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, bộ, ngành trung ương.

Thue standee dien tu Cho thuê Standee điện tử phục vụ Hội nghị toàn quốc của Quốc hộiCông tác chuẩn bị Hội Nghị được Ban tổ chức lên kế hoạch chi tiết, chu đáo, từ nhiều khâu khác nhau. Bên cạnh việc lo ăn ở, đón tiếp các Đại biểu dự hội nghị, việc trang trí khán phòng nơi diễn ra Hội nghị cũng được trú trọng. Các thiết bị phục vụ Hội nghị đều được triển khai cẩn thận tỷ mỷ tử chi tiết nhỏ nhất. Tân Việt vinh dự được chọn là đơn vị cung cấp các thiết bị màn hình Tivi, Standee điện tử phục vụ cho Hội nghị. Bằng tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của mình chúng tôi đã Set up và vận hành tốt các thiết bị góp phần và thành công chung của Hội Nghị.

Từ lâu, dịch vụ cho thuê Standee điện tử của Tân Việt đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự uy tín, tin cậy của các đối tác, khách hàng là Các cơ quan, tổ chức và các đơn vị tổ chức sự kiện. Phương châm của chúng tôi là Hãy làm tất cả để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Đến với dịch vụ cho thuê Standee điện tử của Tân Việt, Quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đẳng cấp – Giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ ngày Dịch vụ cho thuê Standee điện tử của chúng tôi khi quý vị cần.

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>