DỊCH VỤ CHO THUÊ IPAD SỐ LƯỢNG LỚN

IPAD SỬ DỤNG TRONG HỘI NGHỊ – HỘI THẢOIMG 1723 300x225 DỊCH VỤ CHO THUÊ IPAD SỐ LƯỢNG LỚN

Dịch vụ cho thuê máy tính bảng 4! Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các iPad cho hội nghị của bạn, các mô hình iPad mới nhất, với quyền truy cập vào hơn một triệu ứng dụng trên App Store. Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng iPad cho các sự kiện của họ, hiện nay có rất nhiều ứng dụng được thiết kế đặc biệt với các hội nghị đặc biệt. Nếu bạn không chắc ứng dụng phù hợp nhất cho hội nghị của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất!

Ứng dụng hội nghị thường được chia thành nhiều khu vực chính khác nhau, chẳng hạn như:

+ Nguồn sự kiện của Hội nghị

+ Thông tin chính về chủ nhà / nhà tài trợ

+ Chương trình cho ngày hội thảo

+ Diễn giả tại Hội nghị, có đầy đủ tài liệu và nhiều hơn nữa.

+ Danh sách đầy đủ của người tham dự, bao gồm các thông tin quan trọng như Chức vụ và Công ty

+ Menu – đặt bữa sáng, trưa và tối

+ Các hội nghị sắp tới

Các hạng mục sẽ hiển thị mỗi sự kiện ngày hội thảo, với thời gian chính xác, vị trí setup thiết bị được liệt kê. Mỗi sự kiện có thể được mở bởi những người tham dự để biết thêm thông tin. Trang Diễn giả có thể lưu giữ thông tin chi tiết về từng diễn giả, kể cả tiểu sử và lịch sử.

Trang của người tham dự có thể được thiết lập để xem những người khác tham dự hội nghị là ai. Điều này đã chứng tỏ là một thành công lớn cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuê máy tính bảng cho hội nghị của họ bằng cách cho phép người tham gia vào mạng.

Nhóm kỹ thuật của chúng tôi chú ý đến chi tiết khi thiết lập máy tính bảng của bạn và có kinh nghiệm định cấu hình một số lượng lớn máy tính bảng để thuê. Ứng dụng / tệp, cài đặt, xây dựng thương hiệu có thể được thiết lập trước. Chúng tôi biết mức độ bận rộn của các sự kiện này, chúng tôi mong muốn làm cho nó trở nên dễ dàng nhất có thể với bạn và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt khoảng thời gian thuê của bạn.

Cho thuê iPad là công nghệ di động hoàn hảo để triển khai với số lượng lớn, làm cho chúng trở nên phù hợp, hoàn hảo cho hội nghị và tiếp thị lớn hoặc các dự án thu thập dữ liệu (maketing offline).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>