Cho thuê Standee điện tử phục vụ Đại hội đoàn TNCS HCM Hải Phòng

Công ty Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Standee điện tử, màn hình quảng cáo chân đứng phục vụ sự kiện, triển lãm, hội chợ. Standee đẹp, đồng bộ, nhiều tính năng ưu việt, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 được diễn ra trong 1,5 ngày từ 13h30’ ngày 9-10/8/2022 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp. Phiên trọng thể từ sáng ngày 10/8. Đề  Đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp, Các các bộ, đoàn viên thanh niên của Thành đoàn Hải Phòng đã nỗ lực triển khai chuẩn bị các hạng mục. Tân Việt là đơn vị được Thành đoàn Hải Phòng tin tưởng giao cho triển khai hạng mục Standee điện tử trưng để trưng bày, trình chiếu các thành tựu của Đoàn các đơn vị trong nhiệm kỳ. Ý thức được mức độ quan trọng của nhiệm vụ chính trị trên, Tập thể nhân viên Tân Việt đã nỗ lực hết sức mình để triển khai lắp đặt đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và đảm bảo an toàn. Với các thiết bị hiện đại, đồng bộ, chúng tôi đã góp phần làm cho không gian đại hội trở lên hoành tráng, và nhiều ý nghĩa.

Liên hệ: 024.33.955.666 – 0902.135.186

DỊCH VỤ CHO THUÊ STANDEE ĐIỆN TỬ TẠI ĐẠI HỘI ĐOÀN TP. HẢI PHÒNG NĂM 2022-2027

Cho thue standee dien tu hai phong 1024x782 Cho thuê Standee điện tử phục vụ Đại hội đoàn TNCS HCM Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>