Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024

Sáng ngày 17/4 tại Cung triển lãm kiến trúc Quy hoạch Quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện, Vật liệu (Contech Vietnam 2024) và Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Điện và Chiếu sáng Việt Nam (EL Vietnam 2024) do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức. 

         Tham dự Lễ Khai mạc gồm có đại diện lãnh đạo: Tổng Hội xây dựng Việt Nam; Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam; Trường Đại học Mỏ Địa chất; Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC; Công ty HADIFA. Về phía Hội Điện lực Việt Nam có ông Mai Quốc Hội – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký.

        Phát biểu khai mạc, ông Lê Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội cho biết, Contech Vietnam 2024 là sự kiện tiêu biểu mang đến những thiết bị, công nghệ mới nhất, những giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng, khai thác mỏ tại Việt Nam. Còn triển lãm EL Vietnam 2024 là nơi giới thiệu các công trình giải pháp năng lượng cùng các thiết bị chiếu sáng. Các thiết bị công nghệ tại triển lãm năm nay được trưng bày tại các gian hàng trong nhà và ngoài trời với quy mô khoảng 5.000m2, thu hút hàng trăm thương hiệu sản phẩm công nghệ không chỉ của Việt Nam mà còn đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Ấn độ, Singapore, Israel…

Ong Le Ngoc Duc phat bieu 1024x701 Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024

      Ông Lê Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội phát biểu

Ông Lê Ngọc Đức thông tin, Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 sẽ đem đến cho khách tham quan và các đơn vị tham dự triển lãm hình ảnh tổng quan hơn về các sản phẩm được trưng bày, tính tương tác đối với ngành xây dựng và lĩnh vực năng lượng điện chiếu sáng. Bên cạnh đó, 2 triển lãm sẽ là cầu nối tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, kết nối và phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh, đàm phán và ký kết các thỏa thuận hợp tác thương mại.

Ông Lê Ngọc Đức cho biết thêm, trong thời gian diễn ra triển lãm, nhiều sự kiện, hội thảo bên lề sẽ được Ban tổ chức phối hợp với các Hiệp hội chuyên ngành như Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM), Hội Điện lực Việt Nam (VEEA), Đại học Mỏ – Địa chất (HUMG) và các đơn vị tham gia triển lãm tổ chức. Chương trình sẽ giúp các đại biểu và khách tham quan mở rộng kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng công nghệ mới trên thếgiới.

Ong Tong Van Nga phat bieu 1024x683 Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024

Ông Tống Văn Nga – Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tống Văn Nga – Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam khẳng định, trong xu hướng phát triển cạnh tranh quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt nhằm tiếp cận thị trường rộng lớn, một số doanh nghiệp Việt Nam đã và đang vươn lên để đạt trình độ quốc tế. Triển lãm lần này sẽ mở ra các cơ hội hữu ích để các nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó, các buổi hội thảo diễn ra trong triển lãm hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin mới nhất cho các doanh nghiệp, khách tham quan về ứng dụng công nghệ vào thực tiễn.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Mai Quốc Hội – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Điện lực Việt Nam cho biết: Là đơn vị phối hợp tổ chức, Hội Điện lực Việt Nam đánh giá cao ý tưởng và các nỗ lực của Công ty HADIFA trong việc kết hợp tổ chức 02 sự kiện  Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 cùng một thời gian và tại cùng một địa điểm, mang lại sự thuận tiện cho khách đến giao dịch và tham quan triển lãm một hình ảnh đầy đủ hơn về các sản phẩm, thiết bị, công nghệ liên quan, trong đó các sản phẩm của ngành Năng lượng Điện và Chiếu sáng, kết hợp các yếu tố không thể tách rời đối với  ngành Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông.

Trong xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu, các công ty thuộc ngành Năng lượng Điện và Chiếu sáng của Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về nhiều mặt trong đó có những máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường. Hai sự kiện Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 sẽ là dịp để các công ty, đối tác, gặp gỡ, giới thiệu về sản phẩm, công nghệ, chia sẻ thông tin, cập nhật thông tin về công nghệ, máy móc và mở ra các cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp. Ông Mai Quốc Hội nhấn mạnh.

Song song với đó, trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, sẽ diễn ra các buổi hội thảo chuyên đề và  thuyết trình kỹ thuật. Hội Điện lực Việt Nam vinh dự đồng hành với Công ty HADIFA trong việc phối hợp tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề và thuyết trình kỹ thuật, hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị, các giải pháp, các ứng dụng cồng nghệ trong ngành Điện và Chiếu sáng của các công ty tham gia và khách đến tham quan tại Triển lãm.

Video thăm quan triển lãm

 

Hình ảnh một số gian hàng trại triển lãm

Trien lam contech Viet nam 2024 va EL Viet nam 2024 4 1024x696 Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024Trien lam contech Viet nam 2024 va EL Viet nam 2024 5 Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024Trien lam contech Viet nam 2024 va EL Viet nam 2024 6 Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024Trien lam contech Viet nam 2024 va EL Viet nam 2024 7 1024x626 Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024Trien lam contech Viet nam 2024 va EL Viet nam 2024 8 Triển lãm quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024

 

Tân Việt vinh dự được ban tổ chức và các gian hàng tin tưởng lựa chọn là đôi tác chính thức cung cấp, lắp đặt các màn hình Tivi, màn hình LED tại triển lãm. Đặc biệt là với các loại màn hình Tivi màn hình lớn kích thước lên đến 100 inch như tại gian hàng của Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) nhà tài trợ chính của triển lãm.

Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD, Standee điện tử, màn ghép LCD, màn hình LED phục vụ hội chợ, triển lãm, trưng bày sản phẩm tại các gian hàng. Thiết bị đời mới, đồng bộ, đẹp, dịch vụ chu đáo, tận tình, tận nơi, tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Quý vị cần thuê thiết bị hội chợ, triển lãm vui lòng gọi chúng tôi 024.33.955.666 –  Hotline: 0902.135.186

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>