Dịch vụ cho thuê màn chiếu sương

Màn chiếu phun sương, một trong những công nghệ sử dụng lớp sương mờ được tạo ra từ hơi nước để trình chiếu các hiệu ứng trên đó trông rất đẹp mắt và tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng tham dự sự kiện. Điểm cốt lõi của màn chiếu phun sương đó là giàn máy tạo sương để tạo ra một lớp sương mỏng tương tự như màn chiếu đặt ngay cổng chào của sự kiện. Sau đó sử dụng 1 máy chiếu có cường độ sáng lớn chiếu lên lớp sương đó kết hợp với các hiệu ứng đẹp tạo lên hiệu ứng 3D đẹp mắt. Một trong những đặc điểm quan trọng đó là Màn sương được đặt tại cổng chào sự kiện, khi mà tất cả khách mời tham dự sự kiện đều chui qua lớp sương mờ đó để vào trong sự kiện, do đó nó tác động trực diện đến tầm quan sát của khách mời vì vậy buộc khách mời phải để ý và nhớ tới nó.

Vậy thuê màn sương ở đâu?

Tại Hà Nội, Tân Việt là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu sương, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác, đơn vị. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những phương án lắp đặt và vận hành hiệu quả nhất.
Quý vị cần thuê màn sương vui lòng liên hệ 024.33.955.666 / 0902.135.186

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>