Dịch vụ cho thuê máy chiếu hội nghị

Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu từ 3,500 Ansi lumen đến 20,000 Ansi lumens, Các loại màn chiếu từ 100 inch đến 250 inch, phục vụ hội nghị, hội thảo. Các loại máy chiếu phục vụ hội nghị đòi hỏi sự ổn định, trình chiếu nội dung rõ nét. Triển khai lắp đặt phải đảm bảo cả về kỹ thuật và mỹ thuật.

Thường có các gói máy chiếu cho hội nghị:

1. Gói máy chiếu hội thảo: Sử dụng tốt nhất trong các buổi hội thảo, đào tạo, họp nội bộ, xem bóng đá, giải trí, chiếu phim, Clip, sinh hoạt câu lạc bộ . . . trong các phòng họp nhỏ, trung bình khoảng 50~100m2 với số người tham dự nhỏ hơn 50 người.

2. Gói máy chiếu hội nghị nhỏ: Hội trường trung bình có kích thước từ 100m2 ~ 200m2 với số lượng người tham dự từ 100~200 người. Sử dụng cho các hội nghị, hội thảo, Live stream, xem bóng đá với số lượng người tham dự nhiều. . .

3. Gói máy chiếu hội nghị lớn: Sử dụng cho các buổi hội thảo, hội nghị quan trọng trong các hội trường lớn, có thể sử dụng ngoài trời cho các show diễn văn nghệ, ca nhạc, chiếu phim, xem bóng đá với số người tham dự lớn lên đến hàng trăm người.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.33.955.666

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê máy chiếu

CHO THUE TIVI SU KIEN 1024x768 Dịch vụ cho thuê máy chiếu hội nghị

HOI NGHI SANOFI4 Dịch vụ cho thuê máy chiếu hội nghị

 

CHO THUE TIVI SU KIEN 1024x768 Dịch vụ cho thuê máy chiếu hội nghị CHO THUE MAY CHIEU Dịch vụ cho thuê máy chiếu hội nghị

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>